Building Films - by 3M
ฟิล์ม 3M Night Vision & Ceramic IR Series ผู้นำนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก

   กว่า 5 ทศวรรษที่เราได้คิดค้นและพัฒนาฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม มาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ฟิล์มกรองแสงหลากหลายรุ่นได้ถูกติดตั้งออกไปทั่วโลกกว่าหลายล้านตารางฟุต ด้วยความไว้วางใจในแบรนด์ 3เอ็ม และความเชื่อถือในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ 

ฟิล์มกรองแสง 3M

เป็นฟิล์มวัสดุที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ที่มีลักษณะใส สามารถมองผ่านได้โยภาพที่เห็นไม่บิดเบือนจากความจริง และไม่ทำลายทัศนวิสัยของผู้ที่อยู่ภายในอาคาร เนื้อฟิล์มมีสารเคลือบป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต จึงสามารถช่วยปกป้องผู้ที่อาศัยหรืออยู่ในอาคารจากรังสีความร้อน อีกทั้งยังช่วยป้องกันอุปกรณ์ต่างๆภายในอาคาร เช่น เฟอร์นิเจอร์ ไม่ให้ซีดจางก่อนเวลาอันควร อีกทั้งยังสามารถมั่นใจได้กับคุณภาพของกาวอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม มีลักษณะใส เหนียว และบาง ช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้ง และมีความทนทานสูง

การให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาในอาคารปริมาณมากอาจช่วยให้คุณประหยัดไฟฟ้าได้หลายดวง แต่ในขณะที่เดียวกันนั้น แสงสว่างที่เข้ามาได้นำพาความร้อนเข้ามาด้วย ซึ่งส่งผลต่ออุณหภูมิที่สูงขึ้นในตัวอาคาร ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์ซีดจาง บางครั้งอาจมีแสงสะท้อนแสงจ้า รบกวนสายตาของผู้คนในอาคาร และยังได้รับผลกระทบจากรังสียูวี (อัลตราไวโอเลต)

การติดตั้งฟิล์ม 3M Night Vision & Ceramic IR Series ให้กับอาคารแนวสูงหรือแนวราบ นอกจากจะช่วยลดความร้อนและช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศและความเย็นสบายให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่ภายในอาคารด้ว

Solar Protection & Energy Savings Comfortable Environment
by 3M Building Film

3M Building Film Night Vision Series

คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงความสะดวกสบายโดยรวมและประสิทธิภาพการใช้พลังงานของอาคารพาณิชย์และที่อยู่อาศัย ฟิล์มกรองแสง Night Vision Series ผลิตจากฟิล์มกรองแสงหลายชั้นคุณภาพระดับพรีเมียมที่ให้การกันความร้อน ลดแสงสะท้อน และป้องกันรังสียูวีได้ดีเยี่ยม ขณะที่ให้แสงธรรมชาติเข้ามาในห้อง

หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Night Vision Series คือความสามารถในการปรับปรุงการมองเห็นในเวลากลางคืน ฟิล์มมีการสะท้อนแสงภายในต่ำซึ่งช่วยลดการสะท้อนแสงภายในในเวลากลางคืน ทำให้มองเห็นภายนอกได้ชัดเจนขึ้น คุณลักษณะนี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับอาคารที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีการจราจรคับคั่งหรือแสงไฟในเมืองที่สว่างไสว

นอกจากการปรับปรุงความสะดวกสบายและทัศนวิสัยแล้ว ฟิล์ม Night Vision Series ยังประหยัดพลังงานอีกด้วย ฟิล์มนี้ช่วยลดภาระของระบบ HVAC โดยป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้มากถึง 71% ในระหว่างวัน และดักจับความร้อนภายในอาคารในช่วงฤดูหนาว ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานและลดต้นทุนการทำความร้อนและความเย็น

Night Vision Series มีให้เลือกหลายระดับสี ตั้งแต่สีใสไปจนถึงสีเข้ม เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและสไตล์ในระดับต่างๆ ฟิล์มติดตั้งง่ายและมีการรับประกันที่ครอบคลุมจาก 3เอ็ม ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและข้อดีในการประหยัดพลังงาน ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M รุ่น Night Vision คือการลงทุนที่ชาญฉลาดสำหรับเจ้าของอาคารที่ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ความสะดวกสบาย และความสวยงามของอาคาร

3M Building Film Ceramic IR Series

เป็นฟิล์มกรองแสงประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัยที่ต้องการลดความร้อนอย่างเหนือชั้น ประหยัดพลังงาน และป้องกันรังสียูวี ซีรี่ส์นี้ใช้เทคโนโลยีเซรามิกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ได้ถึง 99% และรังสีอินฟราเรด (IR) ได้มากถึง 95%

เซรามิก IR ซีรีส์ทำจากอนุภาคนาโนเซรามิกหลายชั้นที่ยึดติดกันโดยใช้กระบวนการเฉพาะ ทำให้ได้ฟิล์มที่มีความทนทานอย่างไม่น่าเชื่อและทนต่อการซีดจาง ฟองอากาศ และการหลุดลอก ฟิล์มใสช่วยให้แสงธรรมชาติเข้ามาในห้องได้ในขณะที่กันความร้อนและแสงสะท้อนที่ไม่พึงประสงค์

ข้อดีอย่างหนึ่งของ Ceramic IR Series คือความสามารถในการประหยัดพลังงานได้อย่างมาก ฟิล์มนี้ช่วยลดภาระของระบบ HVAC โดยป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้มากถึง 80% ในระหว่างวัน และดักจับความร้อนภายในอาคารในช่วงฤดูหนาว ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานและลดต้นทุนการทำความร้อนและความเย็น

Ceramic IR Series มีให้เลือกหลายระดับสี ตั้งแต่สีใสไปจนถึงสีเข้ม เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและสไตล์ในระดับต่างๆ ฟิล์มติดตั้งง่ายและมีการรับประกันที่ครอบคลุมจาก 3เอ็ม ด้วยเทคโนโลยีเซรามิกขั้นสูงและคุณประโยชน์ด้านการประหยัดพลังงาน 3M Building Film Ceramic IR Series จึงเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดสำหรับเจ้าของอาคารที่ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ความสะดวกสบาย และความสวยงามของอาคาร

ประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์ม night vision ceramic

ปกป้องผู้ที่อาศัยอยู่ภายในอาคารจากรังสียูวี (อัลตราไวโอเลต)

ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้มากกว่า 99% สามารถปกป้องผู้ที่อยู่อาศัยภายในอาคารให้ปลอดภัยจากโรคต่างๆ เช่น มะเร็งผิวหนัง

 

 

 

ลดความร้อนและลดแสงจ้า

ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม สามารถลดความร้อนที่จะเข้ามาในอาคารและที่พักอาศัยอย่างมีประสิทธิภาพจากการเคลือบสารลดความร้อนบนเนื้อฟิล์ม อาทิ อลูมินั่ม ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดความร้อนที่สูง มีความสามารถในการลดความร้อนรวมได้สูงถึง 72% โดยวัดจากมาตรฐานของ ASTM E-308 และ NFRC 100/200/304 นอกจากนี้ยังสามารถลดแสงจ้าที่เข้ามาภายในอาคารและที่พักอาศัยได้ตั้งแต่ 22% – 94% ซึ่งจะช่วยลดผลกระทบจากแสงสะท้อนที่เกิดขึ้นในอาคารที่รบกวนสายตาอีกด้วย ทำให้การทำงานภายในอาคารหรือทำงานหน้าคอมพิวเตอร์สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

รักษาวัสดุตกแต่งภายในอาคารและที่พักอาศัย

ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้มากกว่า 99% จึงสามารถรักษาวัสดุตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้ซีดจาง หรือแห้งกรอบจากการถูกแดดส่องเป็นเวลานาน

ยึดกระจกไว้ไม่ให้แตกกระจาย

ด้วยคุณสมบัติของกาวที่มีความเหนียวให้แรงยึดสูงระหว่างฟิล์มกับกระจกได้เป็นอย่างดี จึงสามารถยึดเศษกระจกที่แตกกระจายไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ทั้งนี้ หากเสริมด้วยฟิล์นิรภัย 3เอ็ม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น

 

ประหยัดพลังงาน

ช่วยประหยัดพลังงานและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศไม่ให้ทำงานหนัก แม้ในอุณหภูมิภายนอกสูง ทำให้ลดค่ากระแสไฟฟ้า และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระบบปรับอากาศในอาคารได้

ฟิล์ม 3เอ็ม ชื่อนี้รับประกันคุณภาพ

เป็นเรื่องง่ายที่ใครก็สามารถกล่าวอ้างได้ถึงคุณภาพ แต่ใครจะยืนหยัดรับผิดชอบการรับประกันอย่างแท้จริง แต่หากเป็นชื่อ 3เอ็ม มั่นใจและเชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน หรือโรงงาน คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ไม่กร่อน ลอก พอง บวม ด้วยการรับประกันคุณภาพยาวนานสูงสุดถึง 10 ปี

3M Window Films

Night Vision Series

เป็นฟิล์มสีใสธรรมชาติ ที่สะท้อนแสงภายนอกได้สูงและสะท้อนแสงภายในได้ต่ำ ทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ชัดเจนแม้ในยามค่ำคืน

 

3M Window Films

Ceramic IR Series

เป็นฟิล์มโทนสีเทาแกมฟ้า ที่มีคุณสมบัติกันความร้อนได้สูง ด้วยเซรามิคโมเลกุลระดับนาโน พร้อมเคลือบชั้นป้องกันรังสีอินฟราเรด ตัวการหลักของปัญหาความร้อน มีระดับความเข้มของสีฟิล์มตั้งแต่ใสไปจนถึงเข้มมาก

สนใจติดตั้งฟิล์ม 3M Night vision series & Ceramic IR Serie

Related Posts

Leave a comment