Bangkok, Thailand
Building Films - by 3M

3M Building Film

Comfort and Protection – all in a day’s work

กว่า 5 ทศวรรษที่เราได้คิดค้นและพัฒนาฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม มาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ฟิล์มกรองแสงหลากหลายรุ่นได้ถูกติดตั้งออกไปทั่วโลกกว่าหลายล้านตารางฟุต ด้วยความไว้วางใจในแบรนด์ 3เอ็ม และความเชื่อถือในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม เป็นวัสดุที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ที่มีลักษณะใส สามารถมองผ่านได้โดยภาพที่เห็นไม่บิดเบือนจากความจริง และไม่ทำลายทัศนวิสัยของผู้ที่อยู่ภายในอาคาร เนื้อฟิล์มมีสารเคลือบป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต จึงช่วยปกป้องผู้ที่อยู่ในอาคารจากรังสีความร้อน อีกทั้งยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ภายในอาคารไม่ให้ซีดจางก่อนเวลาอันควร อีกทั้งยังมั่นใจได้กับคุณภาพกาวอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม มีลักษณะใส เหนียว และบาง ช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้ง และมีความทนทานสูง

Fx-Series

3M FX-Series

ฟิล์มกรองแสงสำหรับสถาปัตยกรรมประสิทธิภาพสูงหลายรุ่น ซึ่งออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน เพิ่มความเป็นส่วนตัว และลดแสงสะท้อน

ฟิล์ม 3M FX-Series ช่วยลดความร้อนจากแสงอาทิตย์และประหยัดพลังงานได้ดีเยี่ยม ในขณะที่ยังคงรูปลักษณ์ที่ชัดเจน ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับอาคารพาณิชย์

เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและรูปลักษณ์มีสไตล์ ฟิล์ม 3M FX-Series ช่วยเพิ่มความมืดและลดแสงสะท้อนโดยไม่สูญเสียแสงธรรมชาติ

ฟิล์ม 3M FX-Series ให้การปฏิเสธความร้อนอินฟราเรดขั้นสูงและความชัดเจนที่เหนือกว่า ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาคารพาณิชย์ระดับไฮเอนด์และที่พักอาศัยหรูหรา

ฟิล์ม FX-Series ของอาคาร 3M ทั้งหมดได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ซึ่งเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานและความสะดวกสบายของอาคารของคุณในขณะที่ปรับปรุงรูปลักษณ์โดยรวม

Reflective Series

3M Reflective Series

Reflective Series เป็นฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคารประเภทต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อลดความร้อนและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในอาคารพาณิชย์และที่อยู่อาศัย

ฟิล์ม 3M Silver P18 ช่วยลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ ลดแสงสะท้อน และเพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงรูปลักษณ์ที่เป็นกลาง

เพื่อลดความร้อนและประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น ฟิล์มเคลือบภายนอก 3M Silver P18 ได้รับการออกแบบให้ติดกับหน้าต่างด้านนอก เพื่อสะท้อนความร้อนก่อนที่จะเข้าสู่ตัวอาคาร

ประการสุดท้าย ฟิล์ม 3M Neutral 35 ให้ลักษณะการสะท้อนแสงเล็กน้อยที่ช่วยเพิ่มความสวยงามของอาคาร ในขณะที่ลดการรับความร้อนจากแสงอาทิตย์และค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน

ฟิล์ม 3M Building Reflective Series ทั้งหมดได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ และได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันแบบจำกัด เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ยาวนานและการประหยัดพลังงาน

Improved comfort & energy savings Increased privacy Reduced glare
by 3M Building Film
ลักษณะเด่นและคุณประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร

 

ลดความร้อน และลดแสงจ้า

ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M นั้นจะช่วยปกป้องความร้อนต่างๆจากภายนอกสู่ภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องด้วยตัวเนื้อฟิล์มนั้นเคลือบสารที่ลดความร้อน อาทิ อลูมินั่ม ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการลดความร้อนค่อนข้างสูงถึง 77% โดยอ้างอิงจากมาตรฐาน ASTM E-308 และ NFRC 100/200/304 นอกจากนี้ยังช่วยลดรังแสงจ้าที่เข้ามาภายในอาคารหรือที่พักอาศัยได้ถึง 49% – 97% ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของแสงแล้วยังช่วยในเรื่องของการถนอมสายตาด้วยเช่นกัน ทำให้การทำงานของหน้าจอคอมพิวเตอร์สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ปกป้องผู้ที่อยู่ในอาคารจากรังสียูวี (อัลตราไวโอเลต)

ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้มากกว่า 99% สามารถปกป้องผู้ที่อยู่อาศัยในอาคารให้ปลอดภัยจากมะเร็งผิวหนัง และโรคเกี่ยวกับแสงแดดต่างๆนั้นเอง

รักษาวัสดุตกแต่งภายในอาคารและที่พักอาศัย

ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้มากกว่า 99% จึงสามารถรักษาวัสดุตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้ซีดจาง หรือแห้งกรอบจากการถูกแดดส่องเป็นเวลานาน ซึ่งเป็นสาเหตุและปัจจัยหลักที่ทำให้สิ่งของภายในอาคารหรือภายในบ้านนั้นเสียหาย

ยึดกระจกไว้ไม่ให้แตกกระจาย

ด้วยคุณสมบัติของกาวที่มีความเหนียวให้แรงยึดสูงระหว่างฟิล์มกับกระจกได้เป็นอย่างดี จึงสามารถยึดเศษกระจกที่แตกกระจายไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย 

 

ประหยัดพลังงาน

ช่วยประหยัดพลังงานและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศไม่ให้ทำงานหนัก แม้ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกสูง นอกจากนี้ยังช่วยให้เรื่องลดการเปิดไฟภายในอาคาร ทำให้ลดค่ากระแสไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระบบปรับอากาศในอาคารได้

ฟิล์ม 3M ชื่อนี้รับประกันคุณภาพ

เป็นเรื่องง่ายที่ใครก็สามารถกล่าวอ้างถึงคุณภาพ แต่ใครจะยืนหยัดรับผิดชอบการรับประกันอย่างแท้จริง แต่หากเป็นชื่อ 3เอ็ม นั้นมั่นใจและเชื่อถือได้ ไม่ว่าจะบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน หรือโรงงาน คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ไม่กร่อน ลอก พอง บวม ด้วยการรับประกันคุณภาพยาวนานสูงสุดถึง 7 ปี

FX Series & Reflective Series

การให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาในอาคารในปริมาณที่มาก อาจช่วยให้คุณประหยัดไฟฟ้าได้หลายดวงเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันแสงสว่างที่เข้ามานั้นได้นำพาความร้อนเข้ามาด้วย ซึ่งส่งผลต่ออุณหภูมิที่สูงขึ้นในตัวอาคาร ส่งผลเฟอร์นิเจอร์ซีดจาง บางครั้งอาจมีแสงสะท้อนแสงจ้า รบกวนสายตาของผู้คนในอาคาร และยังได้รับผลกระทบจากรังสียูวี (อัลตราไวโอเลต)

การติดตั้งฟิล์มกรองแสง 3M

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับอาคารแนวสูงหรือแนวราบ นอกจากจะช่วยลดความร้อนและช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศและความเย็นสบายให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่ภายในอาคารด้วย

สนใจติดตั้งฟิล์ม 3M Building Film FX & Reflective Series

Related Posts