Bangkok, Thailand
3M Window films
FX series
3M FX Series

ระดับความใสที่หลากหลาย กันร้อนได้ทันที ลดแสงได้ทันตา เหมาะกับทั้งอาคารและที่พักอาศัยที่ต้องการลดความร้อนและแสงที่จ้าแสบตาในราคาเบาๆ

ลดความร้อน

ฟิล์มกรองแสง 3M รุ่น FX แบ่งออกเป็น 4 รุ่นย่อยด้วยกัน มีคุณสมบัติในการกรองแสงและลดความร้อนที่จะเข้ามาในอาคารได้ถึง 55% (วัดโดยมาตรฐาน TSER) 

ปกป้องจากรังสี UV

รังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) เป็นสาเหตุหลักของโรคมะเร็งผิวหนังและตัวการที่ทำร้ายผิวหนังของมนุษย์หากได้รับมากเกินไป ซึ่งตัวฟิล์ม 3M Night Vision สามารถป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% ที่ตัวเนื้อฟิล์มเอง ทำให้เราสามารถอยูใกล้หน้าตาได้มากกว่าที่เคย

ช่วยรักษาเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของ

การติดตั้งฟิล์ม 3M FX ยังช่วยป้องกันรังสี UV ที่ทำทำให้พื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ วัสดุ อุปกรณ์ที่โดนแดดอย่างต่อเนื่องซีดจางได้อย่างมีประสิทธิภาพ พวกเราจึงสามารถวางสิ่งของโชว์ใกล้หน้าต่างได้อย่างสบายใจ

ประหยัดพลังงาน

มีการพิสูจน์ด้วยเทคนิคทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าการติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับอาคารทำให้ประหยัดพลังงานได้อย่างต่อเนื่อง เพราะความร้อนที่จะเข้ามาในอาคารลดลงทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด จึงลดค่าไฟในแต่ละเดือนได้ทันที

ฟิล์มสีใสธรรมชาติ สะท้อนแสงได้ดี มองเห็นได้ชัดเจนแม้ตอนกลางคืน

รับติดตั้งฟิล์มกรองแสง 3M FX Series ฟิล์มบ้าน ติดตั้งฟิล์มบ้านที่อยู่อาศัย ฟิล์มอาคาร ร้านอาหาร คอนโด รับติดฟิล์มตึกสูง ฟิล์มหน้าต่างบริษัท

รุ่นกระจกใส 6 มม.NV FX HP-5NV FX HP-20NV FX HP-30NV FX HP-50
ค่าสัมประสิทธิ์การส่งผ่านความร้อนจากรังสีอาทิตย์ (SHGC)0.820.450.50.540.59
% แสงส่องผ่าน89%3%23%31%49%
% แสงสะท้อน (ภายนอก/ภายใน)8% / 9%5% / 5%5% / 9%6% / 8%8% / 8%
ลดพลังงานได้ (TSER)19%55%50%47%41%
การป้องกันรังสี UV38%99%99%99%99%
ประหยัดไฟ เมื่อติดตั้งฟิล์มกรองแสง 3M
FX Series 

ลดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนอย่างเห็นได้ชัดทันทีเมื่อติดตั้ง หากมีการใช้งานเครื่องปรับอากาศในช่วงกลางวัน เพราะความร้อนที่เข้าสู่อาคารน้อยลง เครื่องปรับอากาศก็ทำงานน้อยลงเช่นกัน 

ฟิล์มกรองแสง 3M 
FX series

ถูกพัฒนามาอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลดความร้อนของอาคารที่อยู่อาศัย ป้องกันแสงที่เจิดจ้าในช่วงเวลากลางวันที่อาจรบกวนสายตาของผู้ที่อยู่อาศัย ตัวฟิล์ม 3M FX Series ยังมีรุ่นที่หลากหลายตามความชื่นชอบในความใสของผู้ที่ต้องการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคารจากเรา

เพิ่มความปลอดภัย 
ยึดกระจกไม่ให้แตกกระจาย หากเกิดอุบัติเหตุ

ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M ช่วยลดความเสียหายหากเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้กระจกของท่านแตก โดยการติดตั้งฟิล์มกรองแสง 3M ที่มีความเหนียวสูงทำให้สามารถยึดเศษกระจกไม่ให้แตกกระจายโดนผู้อยู่อาศัยที่อยู่ใกล้เคียงจนอาจได้รับบาดเจ็บได้

 3M  การันตีเรื่องคุณภาพ

ติดตั้งฟิล์ม 3M กับ Seaman Film ของเรามั่นใจได้ว่ามีประกันหลังการขายโดยตรงจากทาง 3M งานติดตั้งฟิล์ม 3M ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มบ้าน ฟิล์มอาคาร ฟิล์มตกแต่งจะได้รับประกันคุณภาพนานสูงสุดถึง 10 (8 ปีในรุ่น IR Series)

ลดแสงได้จริง

ลดแสงได้ถึง 89% ที่อาจรบกวนสายตาและการมองเห็นในพื้นที่

ลดความร้อน

ลดความร้อนได้ถึง 55% และช่วยกรองรังสี UV ได้มากกว่า 99%

ประหยัดไฟ

ช่วยลดค่าไฟเนื่องจากเครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง

ติดตั้งง่าย

ด้วยกาวประสิทธิภาพสูงจาก 3M ทำให้ยึดติดได้ดี ทนทาน ไม่หลุดลอก

ปลอดภัย

ลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากกระจกหล่นใส่ผู้คน

คุณภาพ 3M

รับประกันโดยตรงจาก 3M

โลโก 3M

ฟิล์มกรองแสง 3M คือแบรนด์ฟิล์มติดอาคารรายแรกของโลก กว่าหลายล้านตารางฟุตที่ติดตั้งทั่วโลกคือหลักฐานของความมั่นใจในแบรนด์ 3M ชื่อนี้การันตีและเรา Seaman Film ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแห่งประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งโดยตรงจาก 3M Global และ 3M Thailand ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจถึงคุณภาพและบริการหลังการขายที่จะได้รับจากพวกเรา Seaman Film

ติดต่อทาง Line Official Account Seaman Film