รับติดฟิล์มนิรภัยอาคาร
3M ultra safety

รับติดฟิล์มนิรภัย จาก 3M Safety & Security Building film
ฟิล์มนิรภัยอาคารพร้อม กรองแสง ลดร้อน ประหยัดไฟจาก 
3M 

ฟิล์ม 3M Safety & Security

ฟิล์มนิรภัย 3M พัฒนาโดย 3M ใช้ “โพลีเอสเตอร์เกรดสูง” ในการผลิตชั้นฟิล์มนิรภัยลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3M ที่ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยสามารถรับแรงกระแทกได้ตั้งแต่ 100 – 600 ฟุต-ปอนด์ พร้อมคุณสมบัติในการป้องกันการแตกกระจายและป้องกันแสงและความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเหมือนฟิล์มกรองแสงทุกประการ

M_gainfriends_2dbarcodes_GW
01
กรองแสงลดร้อน
ช่วยลดแสงจ้าและความร้อนในอาการที่อยู่อาศัย
02
ปกป้อง
ป้องกันอุบัติเหตุและการโจรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
03
ประหยัดไฟ
เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง ทำให้ช่วยในเรื่องประหยัดไฟ

why choose 3M Safety film

ฟิล์มนิรภัย

รับติดฟิล์มนิรภัย อาคารจาก 3M เพราะทุกคนที่คุณรักต้องการความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ฟิล์มนิรภัยอาคารนอกจากจะช่วยให้คุณสบายใจจากการโจรกรรม ระเบิด เหตุไม่คาดฝันแล้ว ยังช่วยกรองแสงและลดความร้อนที่ส่งผลต่อค่าไฟฟ้าที่ทำให้คุณประหยัดได้มากขึ้น 

นัดช่างเข้าวัดสถานที่ ดูหน้างาน

ลูกค้าที่สนใจเพียงนัดวันเวลาที่สะดวกให้ช่างของ Seaman Film เข้าสำรวจหน้างานเพื่อวัดพื้นที่ ใช้เวลาไม่นานเพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาของท่าน

ติดตั้งรวดเร็ว งานคุณภาพ

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงเป็นงานปราณีตแต่ด้วยความมืออาชีพของเรา Seaman Film จะทำด้วยความรวดเร็วให้มากที่สุดเพื่อเป็นการไม่รบกวนท่าน ลูกค้าสามารถใช้พื้นที่ได้ทันทีหลังติดตั้งฟิล์ม ไร้กลิ่น ไร้เสียงระหว่างติดตั้ง

รับประกันหลังการขาย

ฟิล์มกรองแสง 3M ที่ทาง Seaman Film ติดตั้งให้ท่านทุกงานจะมีใบรับประกันโดยตรงจากทาง 3M เพื่อเป็นหลักฐานในการเป็น Authorized Distributor อย่างเป็นทางการ

สำหรับลูกค้าองก์กรที่มีการติดตั้งพื้นที่อาคาร
ฟรีงาน ROI testing

ลูกค้าติดตั้งฟิล์มขนาดพื้นที่ 10,000 ตารางฟุตขึ้นไปทาง Seaman Film ของเรามีบริการทดสอบอัตราการประหยัดไฟโดยใช้โปรแกรมและเครื่องมือจากทาง 3M โดยตรงเพื่อประกอบการพิจารณาในการติดตั้งฟิล์มอาคาร 3M

รับติดฟิล์มอาคาร

WHy safety film
ติดตั้งฟิล์มนิรภัยอาคารดีอย่างไร?

ติดตั้งฟิล์มนิรภัยอาคารนั้นช่วยด้านความปลอดภัยเป็นหลัก เราจะเห็นได้ว่าบ้านหรืออาคารที่ติดฟิล์มนิรภัยไว้หากเกิดการโจรกรรมที่มีการทุบกระจกเข้าไปสามารถชะลอหรือระงับเหตุดังกล่าวได้ รวมไปถึงเหตุระเบิดจากวินาศกรรม หรืออุบัติเหตุก็ช่วยให้แรงระเบิดไม่ส่งผลกระทบรุนแรงต่อผู้คนในอาคาร พายุและภัยพิบัติก็เช่นกัน 

นอกจากนี้ยังช่วยด้านการยึดกระจกเมื่อเกิดการแตกร้าวและกระเด็นโดนผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับอาคารสูง หรือพื้นที่ที่ใช้กระจกขนาดใหญ่ที่มักจะเกิดเหตุไม่คาดฝันโดยที่เราไม่ได้ตั้งตัวอยู่แล้ว

สนใจ ติดฟิล์มนิรภัยอาคาร ฟิล์ม 3M SAFETY ติดต่อ Line @seamanfilm
LATEST NEWS from blog
4 (Demo)

ให้เราติดต่อกลับ E-Mail

สำหรับลูกค้าท่านใดที่อยากให้เราติดต่อกลับทางอีเมลล์ สามารถทิ้งข้อความพร้อมช่องทางติดต่อกลับได้ตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้นะครับ ทาง Seaman Film จะติดต่อกลับโดยไวที่สุด

  รับติดฟิล์มอาคาร
  Seaman Team
  ฝ่ายขาย

  ฝ่ายขายงานโครงการ บ้าน หน่วยงานราชการที่ต้องการให้เราจัดสเปคและอุปกรณ์ สามารถส่งข้อความพร้อมแบบแปลนให้เราดูแล

  เวลาทำการ

  จันทร์ – เสาร์: 9:00 – 19:00 น. 
  อาทิตย์ : 9:00 – 19:00 น. ทาง Line Official Account

  สำนักงานฝ่ายขาย

  ถนนรามคำแหง กรุงเทพฯ 
  Phone: 02-927-5757, 089-222-4832
  Email: info@seamanfilm.com