Bangkok, Thailand
รับติดตั้งฟิล์ม 3M DI-NOC – SEAMAN FILM

รับติดตั้งฟิล์ม 3m Dinoc 

ทีมช่างติดตั้งฟิล์มไวนิล 3M Di-Noc ของเราเป็นช่างที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งอย่างดี

ฟิล์มตกแต่ง 3M Di-Noc เป็นฟิล์มไวนิลจาก 3M ใช้ในการตกแต่งพื้นผิวให้เป็นรูปแบบที่เราต้องการเช่น ไม้ หิน โลหะ โดยเป็นการติดตั้งฟิล์มในรูปแบบคล้ายกับ Wallpaper แต่ด้วยความที่เป็นฟิล์มจึงสะดวกและลดค่าใช้จ่ายได้ดีและยังมีระยะเวลาในการติดตั้งที่น้อย ให้ความทนทานต่อสภาพอากาศได้ดี

การติดตั้งฟิล์มไวนิล 3M Di-Noc นอกจากจะมีคุณภาพสูงแลว้ ยังมาพร้อมกาว Comply Performance ของ 3M ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ 3M ที่เราทราบกันดีอยู่แล้วเรื่องคุณภาพกาวไม่เป็นรองใคร ดังนั้นจึงสามารถติดตั้งได้อย่างอิสระ ทั้งชิ้นงานที่โค้ง หรือพื้นที่ที่ต้องมีการทำความสะอาด รวมถึงรองรับวัสดุที่ติดตั้งหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น PVC โลหะ ไฟเบอร์ พื้นที่ผิวเรียบอื่นๆ

เพิ่มความสวยงาม

ฟิล์มไวนิล 3M Di-Noc มีลวดลายให้เลือกมากมาย อ้างอิงวัสดุธรรมชาติเช่นไม้ หิน  โลหะ ใช้ตกแต่งทั้งเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ได้อย่างอิสระ เพิ่มความสวยงามและน่าสนใจ

ลดค่าใช้จ่าย

การติดตั้งฟิล์มตกแต่ง 3M Di-Noc ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง เพราะแทนที่จะใช้วัสดุจริงเช่นไม้ หิน โลหะที่มีราคาแพงเพียงติดตั้งฟิล์ม Di-Noc ก็สามารถทดแทนได้ทันที

ลอกออกง่าย

กาวของ 3M นั้นเป็นกาวที่ได้รับการยอมรับอยู่แล้วเรื่องคุณภาพ ตัวฟิล์ม 3M Di-Noc ก็เช่นกันสามารถลอกออกได้โดยไม่ทำลายพื้นผิวที่ติด

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฟิล์ม 3M Di-Noc นั้นมีการผลิตที่ไม่ได้มาจากการทำเหมือง หรือต้นไม้ที่ถูกตัด ดังนั้นจึงเป็นผลิตภัณฑ์สีเขียวที่ช่วยในการอนุรักษ์ธรรมชาติ

รับติดตั้งฟิล์ม 3M Di-noc รับติตดั้งฟิล์มไวนิล ฟิล์มไม้ ฟิล์มผนัง ฟิล์มสำหรับลิฟท์ ติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย
โทรสอบถาม 089-222-4832
Line @seamanfilm (อย่าลืม @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

เพิ่มเพื่อน

ฟิล์มไวนิลภายนอก

ใช้สำหรับตกแต่งพื้นผิวอาคารภายนอก ทนต่อสภาพอากาศและมีความทนทานสูง เหมาะกับการตกแต่งบริเวณป้าย หน้าอาคาร พื้นที่แสดงโชว์งานเทศกาล

ฟิล์มไวนิลภายใน

ใช้ 3M Di-Noc ในการตกแต่งผนังห้อง พื้นที่ล้อบบี้โรงแรม โถงอาคาร ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร Shop สินค้าต่างๆ เพื่อลดการใช้วัสดุราคาแพงที่ติดตั้งยาก

ฟิล์มไวนิลเนื้อต่างๆ

3M Di-Noc นั้นมีการอ้างอิงตามวัสดุต่างๆ มากกว่าร้อย Patternsเพื่อจำลอง ไม่ว่าจะเป็นไม้ หิน เหล็ก ผ้า สามารถใช้ได้ทั้งบนพื้นผิวกระจก โลหะ ไฟเบอร์ PVC

รับติดตั้ง 3M Di-Noc
seaman film

ลูกค้าท่านใดที่สนใจติดตั้งฟิล์ม 3M Di-Noc สามารถแจ้งความประสงค์ขอรับใบเสนอราคา นัดเวลาดูหน้างานได้ที่ Line Official Account @seamanfilm หรือเบอร์ 089-222-4832 ได้ตลอดเวลา พร้อมส่งรูปหน้างานเบื้องต้น งบประมาณและความต้องการได้ทาง Line หรือ E-Mail : info@seamanfilm.com