ฟิล์มอาคาร
3M Prestige

ฟิล์มกรองแสงตัว TOP จาก 3M Building film สุดยอดฟิล์มนาโนกรองแสง ลดร้อน ประหยัดไฟยอดนิยมจาก 3M 

ฟิล์ม 3M Prestige

ฟิล์ม 3M Prestige พัฒนาโดย 3M ใช้ “นาโนเทคโนโลยี” ในการผลิตชั้นฟิล์มใส Optical Film กว่า 200 ชั้นที่มีความบางกว่ากระดาษโพสต์-อิทที่ให้ความใสสูงแต่มีความสามารถในการกรองแสงและความร้อนจากรังสีอินฟราเรด และ รังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและเฟอร์นิเจอร์ในอาคาร ให้คุณสมบัติในการกันรังสีเทียบเท่าครีมกันแดด SPF 1700

M_gainfriends_2dbarcodes_GW
01
กรองแสง
ช่วยลดแสงจ้าที่ทำให้แสบตาระหว่างอยู่ในอาคารแต่คงทัศนวิสัย
02
ลดร้อน
ลดความร้อนที่เข้าสูงอาคาร รวมถึงรังสี UV และอินฟราเรด
03
ประหยัดไฟ
เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง ทำให้ช่วยในเรื่องประหยัดไฟ

why choose 3M Pretige

ฟิล์ม 3M Prestige แบบต่างๆ

กลุ่มลูกค้าทั้งบ้านเดี่ยว อาคาร บริษัท องก์กร โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความคุ้มค่าในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M Prestige เพราะนอกจากจะลดค่าไฟที่มีอัตราคืนทุนเพียง 2-5 ปีแล้ว ยังช่วยในด้านความสวยงาม การใช้งานพื้นที่ที่คุ้มค่ามากขึ้น ลดแสงจ้า ลดความร้อนอย่างเห็นได้ชัด
จึงพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า Seaman Film การันตีความคุ้มค่าในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง 
3M Prestige

นัดช่างเข้าวัดสถานที่ ดูหน้างาน

ลูกค้าที่สนใจเพียงนัดวันเวลาที่สะดวกให้ช่างของ Seaman Film เข้าสำรวจหน้างานเพื่อวัดพื้นที่ ใช้เวลาไม่นานเพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาของท่าน

ติดตั้งรวดเร็ว งานคุณภาพ

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงเป็นงานปราณีตแต่ด้วยความมืออาชีพของเรา Seaman Film จะทำด้วยความรวดเร็วให้มากที่สุดเพื่อเป็นการไม่รบกวนท่าน ลูกค้าสามารถใช้พื้นที่ได้ทันทีหลังติดตั้งฟิล์ม ไร้กลิ่น ไร้เสียงระหว่างติดตั้ง

รับประกันหลังการขาย

ฟิล์มกรองแสง 3M ที่ทาง Seaman Film ติดตั้งให้ท่านทุกงานจะมีใบรับประกันโดยตรงจากทาง 3M เพื่อเป็นหลักฐานในการเป็น Authorized Distributor อย่างเป็นทางการ

สำหรับลูกค้าองก์กรที่มีการติดตั้งพื้นที่อาคาร
ฟรีงาน ROI testing

ลูกค้าติดตั้งฟิล์มขนาดพื้นที่ 10,000 ตารางฟุตขึ้นไปทาง Seaman Film ของเรามีบริการทดสอบอัตราการประหยัดไฟโดยใช้โปรแกรมและเครื่องมือจากทาง 3M โดยตรงเพื่อประกอบการพิจารณาในการติดตั้งฟิล์มอาคาร 3M

รับติดฟิล์มอาคาร

WHy film
ติดตั้งฟิล์มอาคารดีอย่างไร?

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคารนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะยังดูใหม่หรือหลายท่านอาจจะมองข้ามไป แต่หลักการเดียวกับฟิล์มกรองแสงรถ เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน มีแดดที่แรง ทำให้บ้านและอาคารต่างๆ มีเพียงหลังคาและร่มไม้ในการช่วยลดความร้อนแรงของแสง ในอาคารที่มีกระจกเยอะจึงยังได้รับความร้อนจากแสงแดดที่รุนแรง รวมไปถึงความเสี่ยงจากกระจกแตกที่อาจทำให้ผู้คนในอาคารได้รับบาดเจ็บได้ด้วยฟิล์ม 3M Prestige สามารถตอบโจทย์ทั้งอาคารและที่อยู่อาศัยอย่างแน่นอน

สนใจติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ฟิล์ม 3M Prestige ติดต่อ Line @seamanfilm
LATEST NEWS from blog
4 (Demo)

ให้เราติดต่อกลับ E-Mail

lสำหรับลูกค้าท่านใดที่อยากให้เราติดต่อกลับทางอีเมลล์ สามารถทิ้งข้อความพร้อมช่องทางติดต่อกลับได้ตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้นะครับ ทาง Seaman Film จะติดต่อกลับโดยไวที่สุด

  รับติดฟิล์มอาคาร
  Seaman Team
  ฝ่ายขาย

  ฝ่ายขายงานโครงการ บ้าน หน่วยงานราชการที่ต้องการให้เราจัดสเปคและอุปกรณ์ สามารถส่งข้อความพร้อมแบบแปลนให้เราดูแล

  เวลาทำการ

  จันทร์ – เสาร์: 9:00 – 19:00 น. 
  อาทิตย์ : 9:00 – 19:00 น. ทาง Line Official Account

  สำนักงานฝ่ายขาย

  ถนนรามคำแหง กรุงเทพฯ 
  Phone: 02-927-5757, 089-222-4832
  Email: info@seamanfilm.com