ฟิล์มนิรภัยอาคาร
3M safety & Security

ฟิล์มกรองแสงนิรภัย จาก 3M Building film ช่วยป้องกันการโจรกรรม ระเบิด อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ที่อยู่ในอาคารและบ้านพักอาศัย 3M 

ฟิล์มนิรภัยอาคาร 3M

ฟิล์มนิภัย 3M พัฒนาโดย 3M ผลิจจาก”โพลีเอสเตอร์” เกรดสูงในการผลิตทำให้สามารถรองรับแรงกระแทกได้ตั้งแต่ 100-600 ฟุต-ปอนด์ ตามมาตรฐาน ANSI Z97.1 (American National Standards Institute) ช่วยในการซับแรงกระทกที่เกิดขึ้นจากกระจกที่แตกได้อย่างยอดเยี่ยม และยังช่วยยึดไม่ให้เศษกระจกที่แตกปลิวกระจายมาทำอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ เรายังพบว่าในไทยนั้นในบางภาคมีพายุที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มีกระจกอาคารที่แตกระหว่างการเกิดพายุไม่ว่าจะจากเศษวัสดุที่ปลิวมาโดนกระจก หรือจากตัวพายุเอง รวมถึงน้ำที่ท่วมมาถึงกระจกจนทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ที่อยู่ใกล้ ฟิล์มนิรภัยอาคาร 3M จึงตอบโจทย์สำหรับการป้องกันสิ่งเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

 

แรงอัดของระเบิดที่เกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดฝันเช่น โรงงานระเบิด การก่อวินาศกรรม หรือเหตุใดๆ ที่ทำให้กระจกที่เปลี่ยนจากความสวยงามเป็นอันตราย ฟิล์มนิรภัยอาคาร 3M ยังสามารถช่วยปกป้องท่านจากภัยเหล่านี้ได้ทันที

M_gainfriends_2dbarcodes_GW
01
กรองแสง
ช่วยลดแสงจ้าที่ทำให้แสบตาระหว่างอยู่ในอาคารแต่คงทัศนวิสัย
02
ลดร้อน
ลดความร้อนที่เข้าสูงอาคาร รวมถึงรังสี UV และอินฟราเรด
03
ปลอดภัย
ปกป้องผู้อยู่อาศัยจากโจรกรรม แรงระเบิด ภัยธรรมชาติ เหตุไม่คาดฝัน

why choose 3M safety film

อันตรายจากการก่อเหตุวินาศกรรม อุบัติเหตุอาจเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้แต่เราสามารถลดหรือป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ดังนั้นลูกค้าทั้งบ้านเดี่ยว อาคาร บริษัท องก์กร โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมายที่ไว้ใจให้ฟิล์มนิรภัยอาคารจาก 3M ได้ดูแลความปลอดภัย

จึงพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า Seaman Film การันตีความคุ้มค่าในการ ติดตั้งฟิล์มกรองแสงนิรภัย 3M Safety Film

นัดช่างเข้าวัดสถานที่ ดูหน้างาน

ลูกค้าที่สนใจเพียงนัดวันเวลาที่สะดวกให้ช่างของ Seaman Film เข้าสำรวจหน้างานเพื่อวัดพื้นที่ ใช้เวลาไม่นานเพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาของท่าน

ติดตั้งรวดเร็ว งานคุณภาพ

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงเป็นงานปราณีตแต่ด้วยความมืออาชีพของเรา Seaman Film จะทำด้วยความรวดเร็วให้มากที่สุดเพื่อเป็นการไม่รบกวนท่าน ลูกค้าสามารถใช้พื้นที่ได้ทันทีหลังติดตั้งฟิล์ม ไร้กลิ่น ไร้เสียงระหว่างติดตั้ง

รับประกันหลังการขาย

ฟิล์มกรองแสง 3M ที่ทาง Seaman Film ติดตั้งให้ท่านทุกงานจะมีใบรับประกันโดยตรงจากทาง 3M เพื่อเป็นหลักฐานในการเป็น Authorized Distributor อย่างเป็นทางการ

สำหรับลูกค้าองก์กรที่มีการติดตั้งพื้นที่อาคาร
ฟรีงาน ROI testing

ลูกค้าติดตั้งฟิล์มขนาดพื้นที่ 10,000 ตารางฟุตขึ้นไปทาง Seaman Film ของเรามีบริการทดสอบอัตราการประหยัดไฟโดยใช้โปรแกรมและเครื่องมือจากทาง 3M โดยตรงเพื่อประกอบการพิจารณาในการติดตั้งฟิล์มอาคาร 3M

รับติดฟิล์มอาคาร

WHy film
ติดตั้งฟิล์มอาคารดีอย่างไร?

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงนิรภัยสำหรับอาคารนั้นเป็นสิ่งที่อาจจะยังดูใหม่หรือหลายท่านอาจจะมองข้ามไป แต่หลักการเดียวกับฟิล์มกรองแสงรถโดยเพิ่มเรื่องของการปกป้องคนที่คุณรักจากภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ และเนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน มีแดดที่แรง ทำให้บ้านและอาคารต่างๆ มีเพียงหลังคาและร่มไม้ในการช่วยลดความร้อนแรงของแสง ในอาคารที่มีกระจกเยอะจึงยังได้รับความร้อนจากแสงแดดที่รุนแรง รวมไปถึงความเสี่ยงจากกระจกแตกที่อาจทำให้ผู้คนในอาคารได้รับบาดเจ็บได้ด้วยฟิล์มนิรภัยอาคาร 3M Safety and Security สามารถตอบโจทย์ทั้งอาคารและที่อยู่อาศัยอย่างแน่นอน

สนใจติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ฟิล์ม 3M Prestige ติดต่อ Line @seamanfilm
LATEST NEWS from blog
4 (Demo)

ให้เราติดต่อกลับ E-Mail

lสำหรับลูกค้าท่านใดที่อยากให้เราติดต่อกลับทางอีเมลล์ สามารถทิ้งข้อความพร้อมช่องทางติดต่อกลับได้ตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้นะครับ ทาง Seaman Film จะติดต่อกลับโดยไวที่สุด

  รับติดฟิล์มอาคาร
  Seaman Team
  ฝ่ายขาย

  ฝ่ายขายงานโครงการ บ้าน หน่วยงานราชการที่ต้องการให้เราจัดสเปคและอุปกรณ์ สามารถส่งข้อความพร้อมแบบแปลนให้เราดูแล

  เวลาทำการ

  จันทร์ – เสาร์: 9:00 – 19:00 น. 
  อาทิตย์ : 9:00 – 19:00 น. ทาง Line Official Account

  สำนักงานฝ่ายขาย

  ถนนรามคำแหง กรุงเทพฯ 
  Phone: 02-927-5757, 089-222-4832
  Email: info@seamanfilm.com